Bàn ăn mặt đá nhập khẩu đang là sự lựa chọn của nhiều người

Bàn ăn chân inox mạ vàng cao cấp

Bàn ghế ăn là món đồ nội thất chính trong ngôi nhà, hầu hết trong không gian nội thất hiện đại đều sử dụng bàn ghế ăn. Vì vậy, gia chủ dành khá nhiều thời gian để tìm cho gia đình mình một bộ bàn ghế ăn ưng ý. Dòng sản phẩm bàn ăn mặt đá nhập khẩu hiện đang được nhiều người lựa chọn. Vậy giá thành sản phẩm này hiện nay như thế nào? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nếu quý vị quan tâm tới sản phẩm này.

Bàn ăn mặt đá nhập khẩu đang là sự lựa chọn của nhiều người

Bộ bàn ghế ăn mặt đá đẹp

Bàn ăn mặt đá mang tới rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Chúng không chỉ mang tới các mẫu thiết kế có 1-0-2 mà còn giúp dễ dàng vệ sinh mặt bàn trong quá trình sử dụng. Khi muốn làm sạch mặt bàn quý vị chỉ cần sử dụng một chút nước tẩy rửa cùng với một chiếc khăn ẩm.

Chất liệu đá cẩm thạch còn có nhiều vân tự nhiên, đẹp và sống động giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Đá cẩm thạch còn cả khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống mài mòn hiệu quả. Vì vậy, sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng.

Sử dụng bàn ghế ăn mặt đá còn hạn chế được việc hình thành những vết ố trên mặt bàn nếu như quý vị chưa kịp vệ sinh sau mỗi bữa ăn. Đây là ưu điểm của bàn ăn mặt đá nhập khẩu so với những chiếc bàn ăn mặt gỗ.

Các mẫu bàn ăn mặt đá nhập khẩu có chất lượng cao, mẫu mã thiết kế đẹp và phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất mới. Chính vì vậy, sản phẩm này hiện đang được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua bàn ghế ăn gia đình.

Giá bàn ăn mặt đá nhập khẩu là bao nhiêu?

Bàn ăn 10 ghế mở rộng 2m

Bao nhiêu tiền có thể sở hữu được bộ bàn ăn mặt đá nhập khẩu? Đây là điều khiến nhiều người băn khoăn. Tham khảo giá của sản phẩm cũng giúp quý vị có sự lựa chọn đúng đắn hơn, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá đắt.

Bộ bàn ăn tròn thông minh

Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của bàn ăn mặt đá nhập khẩu mà mỗi bộ lại có giá bán khác nhau. Phân khúc giá của sản phẩm này cũng vô cùng đa dạng, có mức trung bình và cao cấp. Giá một bộ bàn ăn đẹp giao động từ 18 – 22 triệu đồng. Các mẫu bàn ăn cao cấp hơn có giá từ 30 – 60 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *