Cách bảo quản bàn ăn mặt đá sao cho luôn sáng, mới?

Ban-an-nho-danh-cho-chung-cu

Bàn ăn mặt đá đẹp nhất cho dù có chất lượng tốt và độ bền cao nhưng trong quá trình sử dụng nếu không được bảo quản tốt khó có thể giữ nguyên được vẻ đẹp như lúc đầu.

Cách bảo quản mặt đá

bàn ăn tròn hiện đại (2)

Chính vì thế mà chúng tôi xin lưu ý đến bạn một số vấn đề để có thể giữ nguyên vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho sản phẩm:

+ Vệ sinh thường xuyên mặt bàn ăn mặt đá đẹp nhất cho dù bạn không nhìn thấy vết bẩn, chỉ với một chiếc khăn ướt bạn hoàn toàn có thể lau sạch bụi bẩn và lau lại một lần nữa bằng khăn khô. Nếu chẳng may có dính dầu mỡ thì bạn nên dùng một ít dung dịch lau chuyên dụng hoặc nước rửa chén để làm sạch là được.

Bộ bàn ghế ăn mặt đá đẹp

+ Cho dù bàn ăn mặt đá có khả năng chịu nhiệt nhưng không phải vì thế mà bạn để trực tiếp nồi nóng hoặc các đồ vật có cạnh sắc nhọn rất dễ có thể làm xây xước bề mặt.

+ Tránh không được dùng các hóa chất tẩy rửa có tính oxi hóa cao bởi bề mặt đá được phủ lớp bóng, lớp chống thấm, chống xước. Do vậy nếu lớp này bị mài mòn do chất hóa học có thể khiến sản phẩm nhanh bị hỏng.

Bàn ăn đơn giản đẹp

+ Trường hợp nếu bạn xử lý các vết ố, vết xước đúng cách chắc chắn sẽ làm tăng tuổi thọ của mặt bàn đá. Với các vết xước quá nặng mà bạn không thể xử lý được thì hãy liên hệ đến nhà phân phối bởi vì họ sẽ có những dụng cụ chuyên dụng, kinh nghiệm xử lý rất hiệu quả.

Để được tư vấn và sở hữu những mẫu bàn ăn đẹp nhất, vui lòng liên hệ Hùng Thuận Phát ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *